Basis – Công ty in ấn hàng đầu Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp các giải pháp in ấn chuyên nghiệp, uy tín và giá cả hợp lý? Bạn muốn có những ấn phẩm quảng cáo, văn phòng hay bao bì đẹp mắt, chất lượng và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của bạn? Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua Basis – Công ty in ấn hàng đầu Việt Nam!
 

Chúng tôi là ai?

Basis là công ty được thành lập năm 2014 tại Hà Nội trên nền tảng doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm về giấy và thương mại công nghiệp, xuất nhập khẩu. Công ty kiên định với Tôn chỉ kinh doanh dựa trên Uy tín và Hợp tác Win-Win với tất cả đối tác, khách hàng.
 

Basis có gì?

Basis có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại, chúng tôi hiểu bạn cần giải pháp gì để phục vụ công việc của mình. Chúng tôi cung cấp các vật liệu ngành in như giấy in nhiệt, mực in, thiết bị siêu thị.
 

Basis có gì khác biệt?

Basis luôn tự hào là đơn vị cung cấp giấy in nhiệt, mực in, thiết bị siêu thị chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất thị trường! Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp giải pháp riêng cho nhu cầu của khách hàng cụ thể và tăng thêm giá trị cho các doanh nghiệp đối tác.
 

Basis có những khách hàng nào?

Basis đã và đang không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ – chất lượng đảm bảo. Hàng ngàn khách hàng đã hài lòng về thái độ phục vụ và tính chuyên nghiệp Basis trong các giao dịch của mình. 
 
 

Làm thế nào để liên hệ tới chúng tôi ?

Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ in ấn của Basis, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:
 
– Địa chỉ: Lô LV-1 Cụm CN Tập trung làng nghề, Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội
– Điện thoại: 0888136000 – 0932953111
– Email: trumgiayin@gmail.com
 
 
banner tigerrolls

Về chúng tôi

Chúng tôi cung cấp sản phẩm giấy in nhiệt, thiết bị mã vạch chất lượng cao, chính hãng, giá tốt nhất hiện nay

Liên hệ ngay